Hội nông dân và Đoàn TNCSHCM xã Tiến Thắng phối hợp tổ chức giải bóng chuyền hơi xã Tiến Thắng

Sáng ngày 27 tháng 4 năm 2023 tại sân Nhà văn hóa thôn Tiến Thịnh Hội nông dân xã Tiến Thắng phối hợp với Đoàn TNCSHCM xã Tiến Thắng tổ chức giải thi đấu Bóng chuyền hơi chào mừng kỷ niệm 48 năm ngày giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2023) và 137 năm ngày Quốc tế Lao động (01/5/1886 – 01/5/2023), 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2023)

Giải bóng chuyền hơi nam nữ năm nay thu hút 07 đội bóng với trên 60 vận động viên tham gia. Giải được chia thành 2 bảng thi với 9 trận đấu.Hai đội nhất, nhì của mỗi bảng sẽ giành quyền đi tiếp vào vòng tiếp theo.

Lễ khai mạc bóng chuyền hơi

Sau khai mạc các đội bóng đã cống hiến cho khán giả những trận đấu sôi nổi, kịch tính, hấp dẫn, với những pha bóng đẹp mắt; thu hút đông đảo người dân đến xem và cổ vũ

Các đơn vị đang tham gia thi đấu

Kết quả thi đấu giải Bóng chuyền Hơi Nam – Nữ: đơn vị La Thành đã xuất sắc giành giải nhất, giải nhì đơn vị Tiến Thịnh, hai giải ba thuộc về đơn vị Hợp Thắng vàTiến Trung, giải khuyến khích trao cho Song Sơn, Đồng Cờ, Rừng Chiềng.

Bà Hoàng Thị Quyên - chủ tịch Hội nông dân xã trao cho các đơn vị  giải khuyến khích

Thông qua giải bóng chuyền hơi, nhằm động viên đông đảo nhân dân tham gia tập luyện thể dục, thể thao hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện theo gương Bác Hồ vĩ đại góp phần nâng cao sức khỏe để phục vụ học tập, lao động, sản xuất. Đây cũng là dịp để các đội bóng giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, xây dựng phong trào luyện tập bóng chuyền hơi thắt chặt tinh thần đoàn kết giữa thôn trên địa bàn xã./.

Thực hiện: Triệu Huế