xã Tiến Thắng khai mạc giải bóng đá thiếu niên hè năm 2023

Chiều ngày 25/7/2023, tại sân vận động thôn Tiến Thịnh, Đoàn thanh niên xã Tiến Thắng phối hợp với UBND xã tổ chức khai mạc giải bóng đá thiếu niên năm 2023.

Về dự, động viên chương trình có đồng chí Nguyễn Văn Thư - phó giám đốc Trung tâm VH-TT&TT huyện,  đồng chí Phùng Thế Văn - Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã; Đồng chí Lê Đức Hải, chủ tịch UBND xã cùng các đồng chí TT HĐND, lãnh đạo UBND, MTTQ, trưởng các tổ chức CT-XH xã, Đại diện các đơn vị tài trợ, đồng hành cùng giải đấu cùng toàn thể các vận động viên, cổ động viên ...

Rất vinh dự cho giải đấu có sự đồng hành của các nhà tài trợ: Cửa hàng quảng cáo Duy Thoan, Cửa hàng dụng cụ và quần áo thể thao Đoàn Chinh sport, Cửa hàng âm thanh ánh sáng Hải Anh.

Tham gia giải đấu năm nay có 07 đội tuyển đến từ 7 thôn trên toàn xã: Đồng Cờ, La Thành, Tiến Thịnh, Tiến Bộ, Hố Luồng, Song Sơn, Rừng Chiềng với 92 vận động viên.

Sau chương trình khai mạc trận đấu đã chính thức được khởi tranh với màn so tài đầy gay cấn giữa đội tuyển thôn Đồng Cờ và La Thành trong khuôn khổ bảng A. Sau sự cố gắng nỗ lực 02 đội đã cầm hoà với tỷ số 2-2.

Giải đấu là dịp nhằm tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, động viên phong trào tập luyện TDTT; tạo sân chơi bổ ích, thiết thực cho các em học sinh trong dịp hè, đồng thời tạo điều kiện cho các em trong xã gặp gỡ giao lưu, học hỏi lẫn nhau, tạo niềm vui phấn khởi cho các em chuẩn bước vào một năm học mới.