Xã Tiến Thắng tổ chức Kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam ( 20/11/1982 - 20/11/2022)

Lượt xem:
Đọc bài viết
Hòa chung không khí cả nước tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, sáng ngày 19/11/2022 UBND xã Tiến Thắng đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2022.

Tới dự có các đồng chí: Mai Trung Dũng – huyện ủy viên, Phó ban tổ chức huyện ủy; đồng chí Phùng Thế Văn – Bí thư Đảng ủy xã - chủ tịch HĐND xã; đồng chí Trần Trung Hiếu  – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy; đồng chí Lê Đức Hải – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã. Cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy,  HĐND, UBND, MTTQ; trưởng các tổ chức Chính trị - xã hội; hội Cựu giáo chức xã và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên 03 nhà trường.

Description: D:\đài\Cổng thông tin\ảnh\z3900361935127_1fb5438329f58f86327eda66d810be3a.jpg

Toàn cảnh buổi lễ

Tại buổi lễ, đồng chí Mã Văn Hoàng  – Đảng ủy viên, Phó chủ tịch UBND xã đã trình bày diễn văn ôn lại truyền thống, ý nghĩa lịch sử ngày nhà giáo Việt Nam.  Thầy giáo  Dương Mạnh Nguyên hiệu trưởng trường tiểu học báo cáo những kết quả nổi bật của 03 nhà trường đã đạt được trong năm học 2021 - 2022. Trong đó 03 nhà trường đã tập trung đầu tư trang thiết bị dạy học, cơ sở vật chất trường lớp theo hướng kiên cố, hiện đại và từng bước chuẩn hoá; cả 3/3 trường đạt chuẩn quốc gia. Chất lượng giáo dục ở các cấp học tiếp tục được duy trì tỷ lệ học sinh đạt khá giỏi đạt cao. Hai giáo viên đạt danh hiệu gaiso viên giỏi cấp tỉnh, nhiều thầy cô giáo đạt chiến sỹ thia đua cấp cơ sở và lao động tiên tiến năm học 2021-2022, Thaayd và trò nhà trường đã cố gắng đạt nhiều giải cao trong các kỳ thi học sinh giỏi các cấp, các giải thể dục thể thao do cấp trên tổ chức.

Trong không khí vui tươi, đại diện các thế hệ nhà giáo đã phát biểu bày tỏ tự hào về truyền thống 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam, đồng thời thể hiện sự quyết tâm giữ gìn và phát huy truyền thống “Tôn sư trọng đạo”, nguyện đoàn kết, vượt qua mọi thử thách, không ngừng đổi mới sáng tạo, phát huy truyền thống, bồi đắp tình yêu, nhiệt huyết với nghề, xây dựng sự nghiệp giáo dục xã nhà ngày càng phát triển.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Mai Trung Dũng – huyện ủy viên, Phó ban tổ chức huyện ủy đã gửi lời chúc mừng đến các thầy, cô giáo, cán bộ, viên chức đã và đang công tác trong ngành giáo dục nhân kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam; ghi nhận và biểu dương những thành tích, cống hiến của các thầy, cô giáo trong thời gian qua; đặc biệt biểu dương sự cố gắng, nỗ lực của đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên 03 nhà trường. Đồng chí chúc 03 nhà trường bước sang năm học mới đạt nhiều thành tựu hơn nữa trong sự nghiệp GD-ĐT nói chung; chúc cán bộ, giáo viên, gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong thực hiện nhiệm vụ được giao.

Description: D:\đài\Cổng thông tin\ảnh\đồng chí Dũng.jpg

Đồng chí Mai Trung Dũng - Huyện ủy viên, Phó ban tổ chức huyện ủy phát biểu chúc mừng

Các đồng chí lãnh đạo thay mặt Đảng ủy – HĐND – UBND xã, tặng hoa chúc mừng các thầy giáo, cô giáo.

Description: D:\đài\Cổng thông tin\ảnh\z3900361927125_51c15318141c95ad410e1ca11f08c5ee.jpg

Lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND  tặng hoa chúc mừng các thầy giáo, cô giáo.

Cũng tại biểu lễ đồng chí Mai Trung Dũng Thay mặt cho lãnh đạo các cấp trao kỷ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục cho 4 thầy cô giáo cựu giáo chức xã Tiến Thắng.

Một số hình ảnh khác tại buổi lễ:

Description: D:\đài\Cổng thông tin\ảnh\cựu giáo chức.jpg

Lãnh đạo tặng hoa Hội cựu giáo chức xã Tiến Thắng

Description: D:\đài\Cổng thông tin\ảnh\trường THCS.jpg

Lãnh đạo tặng hoa Trường Trung học cơ sở

Description: D:\đài\Cổng thông tin\ảnh\trường tiểu học.jpg

Lãnh đạo tặng hoa Trường tiểu học

Description: D:\đài\Cổng thông tin\ảnh\trường mầm non.jpg

Lãnh đạo tặng hoa Trường mầm non

Trần Nhung

Bản đồ xã Tiến Thắng Bản đồ xã Tiến Thắng